Con hư tại bố- Hài 2013 |
Xem phim Download
Status:
Full
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Xuân Hinh, Quốc Khánh, Chí Tài, Quang Thắng, Vân Dung
Thể loại:
Phim Hài Hước
Sản xuất:
Đang cập nhật
Thời lượng:
72 phút
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:
431
Đánh Giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...Loading...
Chia sẻ:

Nội dung phim Con hư tại bố: Hai danh hài nổi tiếng ‘nên duyên’ trong đĩa hài ‘Con hư tại bố– Hài Tết Xuân Hinh 2013’.

Xuân Hinh và Vân Dung đóng vai chính trong đĩa hài Tết “Con hư tại bố”.

Trong Con hư tại bố, Xuân Hinh vào vai ông giám đốc Khắc Khoải sành điệu nhưng lăng nhăng. Đêm 29 Tết, ông nói dối vợ phải đi xuất chuyến hàng cuối cùng và bắt vợ ở nhà trông nồi bánh chưng để tranh thủ hẹn hò với bồ ở công viên vắng. Bà vợ Mộng Hoài (Vân Dung thủ vai) quyết đi theo rình bắt quả tang ông chồng tòm tem.

Vân Dung cho biết chị vào vai này vì thấy nhân vật vợ của Xuân Hinh trong tiểu phẩm rất giống mình. Nữ danh hài cũng phải tập nói giọng miền Trung để vào vai bà Mộng Hoài. Vân Dung kể lại một kỷ niệm khi đóng vở hài này: “Có cảnh Vân Dung tưới nước lên cái vung giả vờ đang nấu bánh chưng. Tôi tưới hăng quá, tưới cả vào cái máy thu âm của âm thanh để dưới cỏ, làm cho chị âm thanh hét toáng lên”.

Xuân Hinh cũng có nhiều kỷ niệm với chiếc xe máy bé xíu trong Con hư tại bố. Khi đi xe, do không quen nên anh bóp nhầm phải phanh bánh trước nên xe bị đổ nghiêng, sau đó lại lúng túng vít ga để xe lại vọt lên. “Rất may mọi người tới kịp thời không tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra”, Xuân Hinh rùng mình kể.

Vân Dung và Xuân Hinh tiết lộ trong vở hài này còn có cảnh hai người đi trên đường rất lãng mạn thì mưa trút xuống. “Đạo diễn yêu cầu hai người phải ngay lập tức hátMưa xuân hắt hiu cho sinh động và hợp cảnh” – Vân Dung nhớ lại.

 

Xuân Hinh chia sẻ về đĩa hài mới mà mình rất tâm sắc: “Một câu chuyện đơn giản nhưng đầy chi tiết hài và hóm hỉnh sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười, sự chua cay, ẩn phía sau là thông điệp giáo dục”.

Con hư tại bố – Hài Tết Xuân Hinh 2013 sẽ xuất hiện ở các kệ đĩa trên cả nước trong dịp Tết nguyên đán Quý Tỵ.

happy wheels 2 demo

Category:

Phim Hài Hước