Công Chúa Tóc Xù | Brave
Xem phim Download
Status:
Full HD
Đạo diễn:
Mark Andrews, Brenda Chapman
Diễn viên:
Kelly Macdonald, Billy Connolly, Emma Thompson
Thể loại:
Phim Hoạt Hình
Sản xuất:
Đang cập nhật
Thời lượng:
100 Phút
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:
637
Đánh Giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...Loading...
Chia sẻ:

Lấy ý tưởng về lòng can đảm và sự thay đổi số phận, Brave theo chân Merida – nàng công chúa tóc đỏ sống tại vùng cao nguyên Scotland vào khoảng thế kỷ thứ 10. Là một công chúa nhưng Merida lại rất ghét những trò “nữ công gia chánh” như đàn, đọc thơ, nấu ăn, may vá mà chỉ thích bắn cung, chinh phục những thử thách mạo hiểm như một nam nhi. Tính cách ngang bướng của Merida khiến hoàng hậu Elinor rất phiền lòng, nhưng vua Fergus lại rất khoái trá vì thấy con gái thừa hưởng nhiều đặc điểm ở mình.

Một ngày, hoàng hậu Elinor tổ chức một cuộc kén phò mã cho Merida, với sự tham gia của ba vị lãnh chúa trong vương quốc là lãnh chúa to béo, lãnh chúa cáu kỉnh và lãnh chúa hay gây gổ. Với bản tính mạnh mẽ, Merida quyết không nghe theo sự sắp đặt của mẹ và mâu thuẫn xảy ra khiến công chúa bỏ vương quốc ra đi. Cuộc gặp gỡ với một mụ phù thủy trong rừng già đã làm thay đổi số phận của Merida. Cô nhận được một câu thần chú nhưng sau đó nó lại trở thành một lời nguyền rủi ro. Những sự kiện sau đó đã khiến Merida phải vận dụng tất cả kỹ năng của bản thân và sự trợ giúp của ba cậu em trai nghịch ngợm để tìm cách phá bỏ lời nguyền trước khi quá muộn…

Brave là phim hoạt hình đầu tiên của Pixar mà nhân vật chính là nữ, lại là công chúa. Tạo hình của Merida khá ấn tượng với điểm nhấn là mái tóc đỏ xoăn tít. Mái tóc này trở nên rực rỡ và nổi bật hơn bao giờ hết khi xuất hiện giữa rừng cây. Nhân vật nữ chính đầu tiên của Pixar đại diện cho những cô bé tuổi teen ngang tàng, luôn muốn thể hiện bản thân và không thích đi theo những khuôn mẫu. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở Merida là cô bé thuộc dòng dõi hoàng gia và gặp nhiều khó khăn trong việc tự định đoạt số phận của mình. Câu chuyện về Merida cũng giống như bài học đầu đời của rất nhiều cô bé trước khi trưởng thành.

happy wheels 2 demo